Kinh nghiệm mua robot hút bụi không nên bỏ qua

rr8 1

Kinh nghiệm mua robot hút bụi dành cho tất cả những ai đang quan tâm đến sản phẩm này. Để mua được một sản phẩm tốt thì chúng ta cần có những thông tin tìm hiểu kỹ về sản phẩm này để có những lựa chọn mua tốt nhất.

Tiêu chí để mua robot hút bụi nào tốt

Kinh nghiệm mua robot hút bụi

  • Diện tích sử dụng

Diện tích bề mặt cần làm sạch là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi chọn mua robot hút bụi. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian và công suất hoạt động của robot.

  • Công suất robot hút bụi

Một trong những yếu tố quyết định nhiều đến khả năng hoạt động hiệu quả của robot, đó chính là công suất. Nghĩa là công suất hoạt động của robot càng lớn, thì sẽ có lực hút càng mạnh để loại bỏ nhanh và sạch sẽ hoàn toàn các vết bụi bẩn và rác có trên mặt sàn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn công suất sao cho phù hợp. Chẳng hạn, robot có công suất càng lớn, giúp cho bạn loại bỏ dễ dàng các vết bụi bẩn bám lâu ngày trên bề mặt sàn, nhưng thường lại có giá thành khá mắc, thậm chí có một số loại robot còn gây ồn ào và tiêu thụ điện năng nhiều.

  • Bề mặt sàn cần dọn dẹp

Để cho robot hoạt động hiệu quả nhất chúng ta nên chú ý đến mặt sàn cần làm sạch như thế nào.  Phần lớn, các robot làm việc hiệu quả trên bề mặt sàn trơn (như được lát gạch men, gạch composite,… ít chướng ngại vật) và cũng có loại hoạt động hiệu quả trên bề mặt thảm lót.

  • Dung tích hộp chứa bụi

Một tiêu chí quan trọng khác mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua robot hút bụi, đó là dung tích hộp chứa bụi. Dung tích hộp càng lớn sẽ giúp cho bạn không cần phải vệ sinh hộp chứa bụi thường xuyên cũng như tạo điều kiện cho robot làm việc hiệu quả trên diện tích rộng.

  • Tính năng thông minh

Kinh nghiệm mua robot hút bụi

Một trong những tính năng thông minh của robot đó là khả năng phát hiện vật thể lạ khi di chuyển. Khi phát hiện vật thể lạ trên mặt sàn, robot có thể tự động điều chỉnh công suất để tạo lực hút phù hợp nhằm để hút vật thể lạ đó, hoặc nó sẽ tự động né và di chuyển hướng khác để tránh làm hỏng máy. 

Giá thành robot hút bụi lau nhà

Tùy theo vào khả năng tài chính chúng ta sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Tùy theo mỗi thương hiệu giá thành sẽ khác nhau, giá dao động từ 4 đến 30 triệu đồng.

Robot hút bụi hãng nào tốt

Dựa vào những tiêu chí trên chúng ta sẽ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình.

Robot hút bụi lau nhà thương hiệu Rapido đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội và là phân khúc sản phẩm được yêu thích nhất thời gian qua.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ CHLB Đức, sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với công suất lên đến 2500 Pa có thể hút sạch mọi bụi bẩn trên sàn nhà. Ngoài ra, robot Radio còn hút được những loại rác khó làm sạch như: Tóc, đinh, vỏ hướng dương, vỏ kẹo, bim bim,….

Đặc biệt, robot hút bụi Rapido được cài đặt khả năng nói tiếng Việt thông minh, rất tiện ích cho những gia đình có người cao tuổi.  Với khả năng thiết lập bản đồ thông minh chỉ trong vài giây với 3 sơ đồ phòng. Ngoài ra robot hút bụi Rapido còn là thương hiệu duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứa tia UV diệt khuẩn.

Hy vọng với những thông tin về kinh nghiệm mua robot hút bụi ở trên đây chúng ta đã có thêm những thông tin về sản phẩm này.