Làm mát không gian mở với mẹo vô cùng đơn giản

xu huong

Mùa hè nắng nóng, không khí ngột ngạt chính là thời điểm cần lắm những không gian thoáng đãng và mát mẻ. Nhưng đâu đâu cũng ô nhiễm, ban công hay tầng thượng đều nóng, không khí thì nóng hầm hập, biết tìm đâu ra giải pháp bây giờ.

Hãy tham khảo ngay những mẹo dưới đây để biến ban công hay tầng thượng nhà bạn trở thành nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng mùa hè.

  1. Trồng cây xanh

Cây xanh chính là nhân tố tạo ra oxi giúp không gian trở nên mát hơn, dễ thở hơn. Nếu không có nhiều diện tích, bạn có thẻ trồng các cây leo, các cây nhỏ, cây cảnh.

  1. Chắn nắng

Che chắn khu vực nắng chiếu trực tiếp để hạn chế tác động của ánh nắng vào không gian của bạn. Hãy luôn đảm bảo rằng dù che chắn nhưng không gian đó vẫn phải đủ thoáng và có gió lưu thông để không khí nóng có thể thoát ra dễ dàng. Giải pháp cho trường hợp này là sử dụng các vật dụng che chắn linh động có thể di chuyển và tháo lắp đơn giản.

  1. Tạo giàn phun sương giảm nhiệt

Giàn phun sương cũng là cách nhiều gia đình đang sử dụng giúp giảm nhiệt không gian xung quanh nhà. Ưu điểm của giải pháp này là cung cấp ẩm nhanh. Tuy nhiên chi phí đầu tư không hề nhỏ, chỉ làm giảm nhiệt chứ không giúp mát hơn.

  1. Sử dụng thiết bị làm mát

Các thiết bị làm mát như quạt điện, quạt điều hòa cũng là đồ thiết yếu không thể tách rời. Nếu như quạt điện, động cơ khi hoạt động lâu sẽ phát ra nhiệt gậy tác dụng phụ khiến người dùng luôn trong tình trạng “toàn thấy phát ra hơi nóng”. Điều hòa thì không thể sử dụng được trong không gian mở thì quạt điều hòa là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này.

Quạt điều hòa không khí Rapido sử dụng động cơ SD Plus siêu êm, siêu mạnh làm lạnh nhanh chóng, lại tiết kiệm điện năng.

Sự kết hợp 3 trong 1 bao gồm điều hòa không khí, quạt, lọc không khí là giải pháp hữu hiệu để bạn có không gian vừa trong lành, vừa mát mẻ thoải mái thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.