Những không gian nào nên dùng quạt điều hòa

khong gian

Quạt điều hòa đang ngày càng được nhiều người lựa chọn do có khả năng làm mát hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để quạt hoạt động hiệu quả và tối ưu thì chúng ta nên sử dụng quạt trong một số không gian phù hợp. Dưới đây là những không gian chúng ta nên sử dụng quạt điều hòa thay vì những thiết bị khác.

Những không gian nào nên dùng quạt điều hòa

Quạt điều hòa không khí Rapido

Phòng khách

Như chúng ta có thể thấy phòng khách có không gian khá rộng, có nhiều cửa ra vào, mọi người đi lại thường xuyên nên dùng quạt điều hòa sẽ không gây ra tiêu hao điện năng.

Ngoài ra quạt có giá thành vừa phải, lại có thể sử dụng trong không gian mở, dễ di chuyển nên sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng khách nhà bạn.

Nhà hàng, khách sạn, quán cafe

Những không gian này rất rộng, số người qua lại rất nhiều. Đặc biệt ở đây sẽ có rất nhiều mùi lạ khác nhau nó có thể đến từ thức ăn, cà phê, thuốc lá… nồng nặc sẽ khiến không gian càng bí và “nặng mùi” hơn.

Với khả năng di chuyển linh hoạt trên 4 bánh xe sẽ giúp cho quạt có thể di chuyển đến nhiều nơi, đến những bàn có khách ngồi. So với những thiết bị làm mát cố định như quạt trần và điều hòa thì quạt điều hòa sẽ là thiết bị làm mát phù hợp nhất.

Ngoài ra, quạt điều hòa còn được trang bị tính năng lọc sạch không khí. Với tính năng này sẽ giúp lọc sạch không khí ở nơi đông người cũng như loại bỏ những mùi hôi khó chịu đến từ nguyên vật liệu, đồ ăn, thực phẩm mang đến không gian sạch sẽ.

Phòng ngủ

Quạt điều hòa không khí Rapido

Giấc ngủ vô cùng quan trọng nên những cơn nóng có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi khi không ngủ được. Đối với phòng ngủ ưu tiên số một khi chọn quạt là quạt phải êm, luồng gió thổi ra mát.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều model quạt phát ra âm thanh rất lớn gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Những sản phẩm quạt được trang bị động cơ SD plus sẽ giúp cho quạt hoạt động êm ái cùng khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Trong đó, phải kể đến các sản phẩm quạt điều hòa không khí Rapido được đánh giá cao trên thị trường khi có khả năng tạo ra lưu lượng gió gấp đôi những quạt cùng công suất. Khả năng vận hành êm do có động cơ làm bằng đồng nguyên chất có khả năng hoạt động mạnh mẽ, trơn tru.

Không gian nhà trọ

Nhà trọ, phòng trọ thường là những không gian khá chật hẹp, bí nếu như mùa hè không có các thiết bị làm mát thì sẽ rất mệt mỏi. Quạt điều hòa sẽ là một sản phẩm tối ưu dành cho không gian này khi nó có khả năng tiết kiệm điện. Ví dụ như quạt điều hòa Rapido tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 máy điều hòa. Cùng với giá thành phải chăng, thấp hơn nhiều lần so với máy điều hòa sẽ giúp những người thuê trọ tiết kiệm chi phí.