Tìm hiểu về robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn

r8s 2

Robot hút bụi là sản phẩm công nghệ thông minh giúp giải con người giải phóng sức lao động trong việc dọn dẹp nhà cửa để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi hưng sản phẩm robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn đang trở thành xu hướng mới và được người tiêu dùng quan tâm hơn cả.

Robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn

Robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn là như thế nào

Robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn là loại robot sử dụng tia cực tím UV sóng ngắn để khử trùng và khử trùng, có thể phá hủy DNA và RNA của vi trùng và khiến chúng chết trong vòng vài phút, có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả. Sau khi thử nghiệm, ở chế độ khử trùng cấp độ cao, các bào tử và vi khuẩn đa kháng thuốc khác nhau trên bề mặt môi trường (bề mặt nhẵn, bề mặt xốp thô) và các vi khuẩn đa kháng thuốc khác nhau hoàn toàn có thể đạt được yêu cầu khử trùng ở mức độ cao 99,9999%.

Robot này ban đầu sử dụng diệt khuẩn tại bệnh viện, khu vực cách ly, phòng mổ, phòng học tại các trường đại học nhằm thay thế con người, tránh nguy cơ tiếp xúc mầm bệnh. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày càng hiện đại, điều kiện kinh tế tăng cao khiến cho nhu cầu sống thảnh thơi, an toàn được nhiều hộ gia đình đặt lên trên hết. Việc lựa chọn một sản phẩm robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn sẽ là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến những giá trị sống đích thực hơn.

Loại robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn được yêu thích nhất

Tính năng trang bị tia UV diệt khuẩn chưa có nhiều thương hiệu trang bị cho robot của mình. Số lượng các mã sản phẩm sử dụng công nghệ này còn hạn chế, trong đó có sản phẩm robot hút bụi Rapido RR8 và R8S. Đây được coi là hai sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Robot hút bụi lau nhà diệt khuẩn

Với tia UV diệt khuẩn lên đến 99,99% đảm bảo mang đến không gian sống sạch, sống khỏe, an toàn cho mọi nhà. Với ba chức năng tích hợp trong một sản phẩm vừa quét, lau và hút robot Rapido có thể loại bỏ nhiều loại rác cứng đầu như: vỏ kẹp, vỏ hướng dương, tóc, giấy vụn xe nhỏ,… Ngoài ra, robot có thể hút ở nhiều môi trường khác nhau trong đó có cả thảm trải sàn cũng không thể làm khó được robot hút bụi Rapido.

Với điều khiển sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Đặc biệt, kể cả những gia đình có người cao tuổi vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với cảm biến Radar thiết lập bản đồ bố trí phòng trong 3-4 giây cực kỳ nhanh chóng. Khả năng điều hướng lập kế hoạch đường đi thông minh giúp robot dọn sạch tất cả các khu vực trong nhà, cảm biến độ cao, cảm biến va chạm với các đồ vật.

Với những tính ưu việt đó, robot Rapido luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho những người tiêu dùng thông thái.