Lựa chọn sản phẩm robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Robot hút bụi R7S

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại robot hút bụi lau nhà, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm và chức năng riêng. Nhiều người đang có ý định mua sản phẩm này nhưng do da mặt đất nhiều tầng nên vẫn còn lo ngại tìm kiếm một sản phẩm robot hút bụi cho nhà nhiều tầng nào là phù hợp nhất.

Tại sao cần cân nhắc lựa chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Nhà nhiều tầng không gian thường rộng và có nhiều ngóc ngách, bậc thang, đồ vật… nên nhiều người lo lắng khi đặt mua sản phẩm robot hút vụi lau nhà. Những bậc cầu thang có thể khiến cho robot rơi xuống hỏng cũng như việc dọn dẹp diễn ra khó khăn hơn. Nếu như không tìm được một sản phẩm robot phù hợp thì đây đúng là một vấn đề lo ngại.

Robot hút bụi Hecquyn

Lựa chọn sản phẩm robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Robot hút bụi cho nhà nhiều tầng nên mua những loại có cảm biến độ cao. Cảm biến này cho phép robot đo và xác định độ cao để nhận biết và quay đầu. Hầu hết robot hút bụi hiện nay đều đã được trang bị loại cảm biến này tuy nhiên người dùng vẫn nên hỏi lại người bán hàng để chắc chắn hơn.

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý đến tính năng lưu map của robot hút bụi lau nhà. Map được robot lưu vào bộ nhớ, lập trình kế hoạch cho những lần làm việc tiếp theo. Tính năng lưu Map thường được quan tâm nhất ở những dòng điều hướng laser. Bởi những dòng này có bản đồ làm việc 3D trực quan, người dùng có thể dễ dàng theo dõi robot.

Tuy nhiên, một số robot chỉ lưu được 1 map vẫn có thể dùng được cho nhà tầng nhưng chúng ta cần cài đặt lại thông số, mất thời gian để robot khởi động và lưu map lại. Chính vì vậy giải pháp tốt nhất là nên mua những sản phẩm robot hút bụi lau nhà có thể lưu được nhiều map.

Khi lưu map tức là robot đã tạo ra tường ảo tạo khu vực làm việc trên App, robot sẽ ghi nhớ cho những lần làm việc tiếp theo. Khi bị chuyển ra một khu vực mới, robot vẫn làm việc bình thường. Khi đổi sang tầng mới chỉ cần chọn map đã lưu và cho robot hoạt động.

Nên chọn robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Robot hút bụi Rapido với khả năng lưu map đến 3 bản đồ rất thích hợp với những nhà nhiều tầng. Đặc biệt Robot hút bụi lau nhà Rapido còn có lực hút lên đến 2700pa có thể loại bỏ được nhiều loại rác như: vỏ hạt hướng dương, vỏ kẹo, tóc, đinh, ốc vít nhỏ,…

Ngoài ra, robot Rapido có đèn UV diệt khuẩn có thể loại bỏ những vi khuẩn, virus khỏi sàn nhà cho sàn sạch bong, sáng bóng. Cùng với hệ thống điều khiển bằng tiếng Việt rõ ràng rất dễ thuận tiện, khả năng lau hút trong nhiều môi trường, vị trí là những ưu điểm nổi bật mà robot Rapido mang đến cho người dùng.

Hy vọng với những thông tin ở trên các bạn đã có thể có câu trả lời cho câu hỏi tìm kiếm robot hút bụi cho nhà nhiều tầng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.