Robot hút bụi lau nhà nào điều khiển bằng tiếng Việt?

rr6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu robot hút bụi lau nhà. Tuy nhiên, hầu hết các robot đều sử dụng điều khiển và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh. Việc này có thể gây ra những khó khăn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi. Vậy có robot hút bụi lau nhà nào điều khiển bằng tiếng Việt không?

Robot hút bụi lau nhà

Tại sao các robot đều sử dụng tiếng Anh

Chúng ta có thể thấy hầu hết các robot sử dụng tiếng Anh bởi vì gần như các sản phẩm này đều có xuất xứ từ nước ngoài. Thậm chí là những sản phẩm có chất lượng không cao đến từ Trung Quốc cũng sử dụng hệ ngôn ngữ này cho điều khiển. Do mục tiêu khách hàng hướng tới của những sản phẩm này khá rộng, không xác định chính xác đâu là khách hàng chính nên nhà sản xuất có xu hướng cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh – Ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu.

Tuy nhiên, khi nó xuất bán sang một quốc gia cụ thể như Việt Nam, người Việt khả năng ngoại ngữ chưa cao, đặc biệt là những người cao tuổi nên có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm công nghệ vốn dĩ đã rất phức tạp nhưng để hiểu được cách sử dụng điều khiển mà không hiểu ngôn ngữ cũng gây ra nhiều khó khăn, thậm chí có thể làm hỏng thiết bị.

Robot Rapido điều khiển bằng tiếng Việt

Có thể nói Rapido hướng đến khách hàng là người Việt. Mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Chính vì vậy, Rapido đã cho ra đời bốn dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà mang tên: RR5, RR6, R6S, RR8, R8S đều có chức năng điều khiển bằng tiếng Việt.

Robot hút bụi lau nhà

Mỗi khi mở robot lên robot sẽ thông báo quá trình bắt đầu hoạt động hoặc ngừng nghỉ bằng tiếng Việt. Điều đó giúp cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể sử dụng.

Đặc biệt phân khúc dòng robot hút bụi cao cấp Rapido RR6, R6S, RR8, R8S còn có thể điều khiển qua app ứng dụng trên điện thoại. Việc này giúp cho việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc điều khiển từ xa để robot hoạt động rất hiệu quả do robot có cảm biến radar có khả năng thiết lập bản đồ cũng như tạo tường ảo ngăn cách với những vị trí khác nhau. Việc này đảm bảo robot hoạt động đúng chỗ, không lau hút trở lại những vị trí đã làm sạch.

Với công suất lên đến 2500pa, đây là lực hút khỏe có thể hút được nhiều loại rác như: Tóc, bim bim, vỏ kẹo, vỏ hướng dương, đinh, ốc vít nhỏ,… Có thể nói với những tính năng được trang bị hiện đại robot Rapido luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao.