“Mùa đông không lạnh” khi có máy sưởi gốm Rapido

1 scaled

Mùa đông giá rét, mọi gia đình đều không thể thiếu máy sưởi. Máy sưởi gốm Rapido mang rất nhiều ưu điểm: tiết kiệm, sưởi ấm nhanh, tuyệt đối an toàn, thiết kế đẹp… trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để có “mùa đông không lạnh”. 

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi gốm Rapido

Máy sưởi gốm Rapido hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện năng đốt nóng thanh gốm và dùng nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt. Máy sưởi gốm Rapido dung một miếng gốm có hình dẹt (đĩa gốm) làm vật phát nhiệt. Đĩa này được nối với một vật bằng kim loại, khi đĩa gốm được làm nóng lên sẽ truyền nhiệt cho dây kim loại và dòng nhiệt lượng đó sẽ được truyền đi theo hình thức đối lưu và mang hơi ấm tỏa ra từ từ ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng mà không gây sốc nhiệt. Công nghệ sưởi PTC Ceramic nên không xảy ra quá trình oxy hóa giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

4106f8cf42738b2dd262 scaled

Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-M điều khiển cơ

Máy sưởi gốm Rapido có rất nhiều ưu điểm

So với quạt sưởi halogen, máy sưởi gốm có hiệu quả làm ấm tốt hơn nhờ chế độ đối lưu nhiệt, quạt luân chuyển khí nóng đều khắp phòng. Nhờ đó, diện tích sưởi ấm có thể lớn hơn và độ ấm đồng đều hơn.

Máy sưởi gốm Rapido “ghi điểm” trong mắt khách hàng với rất nhiều ưu điểm. Với tông màu nhã nhặn, thiết kế đẹp, sang trọng, máy sưởi gốm Rapido có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều không gian, có thể treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hoặc có thể đặt dưới đất. Sử dụng máy sưởi gốm, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm điện tới 50% so với máy sưởi dầu. Máy sưởi gốm Rapido không đốt cháy oxi từ đó không gây khó thở, không làm khô hay nứt nẻ da, cực kì phù hợp cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Với công nghệ sưởi PTC ceramic, máy sưởi gốm Rapido tuyệt đối an toàn không gây bỏng da, không gây cháy nổ. Đặc biệt, máy sưởi gốm có giá thành phải chăng, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

Lựa chọn máy sưởi gốm Rapido cơ hay điện tử

Năm 2021, Rapido cung cấp ra thị trường 2 loại máy sưởi gốm: điều khiển cơ và điều khiển điện tử.

Đầu tiên là máy sưởi gốm Rapido điều khiển cơ – Model RCH2000-M. Là model cơ của Rapido nên RCH2000-M vô cùng dễ sử dụng nhất là với những gia đình có người già. Model sưởi gốm Rapido RCH2000-M này có 3 công tắc:

1 scaled

Máy sưởi Rapido RCH2000-D điều khiển điện tử

Model máy sưởi gốm cơ của Rapido có 3 công tắc với 3 chức năng dễ dàng sử dụng:

Công tắc số 1 : Khởi động thiết bị, khi bật công tắc quạt của thiết bị sẽ hoạt động thổi liên tục ra bên ngoài môi trường.

Công tắc số 2: Bật thanh nhiệt số 1 với công suất 1000W.

Công tắc số 3: Bật thanh nhiệt số 2 với công suất 2000W. Lúc này thiết bị đạt hiệu suất sưởi cao nhất.Khi bật công tắc 2 và 3, bộ phận gia nhiệt bắt đầu hoạt động, quạt gió thổi sẽ tạo ra không khí nóng cho người sử dụng.

Model máy sưởi gốm thứ hai là máy sưởi gốm điện tử RCH2000-D. Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D là mẫu máy sưởi hiện đại nhất của Rapido hiện nay. Máy sử dụng điều khiển cảm biến điện tử với các chức năng:

d16673a8c914004a5905 scaled

Bảng điều khiển cảm ứng trên máy sưởi Rapido RCH2000-D

Bạn có thể sử dụng máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D bằng điều khiển cảm ứng trên thân máy hoặc điều khiển bằng điều khiển từ xa. Máy có 2 chế độ công suất là 1000W và 2000W, có thể cài đặt nhiệt độ từ 20-30 độ C, thời gian tối đa tới 12h giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Ngoài ra, chức năng Swing trên máy giúp hơi ấm có thể lan rộng ra khắp phòng và máy còn được tích hợp cảm biến nhiệt độ thông minh tự động đóng ngắt máy khi đến mức nhiệt độ cài.

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, bạn không thích ánh sáng chói của quạt sưởi halogen, không muốn có cảm giác bí thở, muốn tìm kiếm một thiết bị sưởi ấm thiết kế đẹp, sang trọng thì máy sưởi gốm Rapido là một lựa chọn lý tưởng. Liên hệ ngay với Rapido để sở hữu ngay một chiếc máy sưởi gốm cho “mùa đông không lạnh” nhé!