Những lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi Rapido

r8s

Chọn robot hút bụi Rapido nào để vừa sạch lại vừa tiết kiệm.

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Nhà muốn sạch thì chủ nhà phải thường xuyên lau dọn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với bao xô bồ không phải lúc nào cũng có thời gian để dọn dẹp. Vậy giải pháp là gì? Thuê người dọn dẹp bên ngoài? Đây cũng là giải pháp nhưng chi phí cao. Trong trường hợp này Robot hút bụi tự động là một giải pháp hợp lý.

r8s

Robot hút bụi Rapido R8S

Ưu điểm của robot hút bụi Rapido R6S

Làm sạch tự động, lên lịch làm sạch theo thời gian của chủ nhà

Làm sạch mọi ngõ ngách trong nhà, những vị trí chổi không làm sạch được như gầm tủ, gầm giường,….

Tích hợp vừa hút vừa lau, giải phóng sức lao động

Nhỏ gọn, hoạt động cực êm không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Những lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi Rapido

Lựa chọn robot hút bụi Rapido theo bề mặt cần làm sạch

Tùy vào bề mặt cần làm sạch bạn có thể lựa chọn robot theo chức năng khác nhau.

Ví dụ: với nhà tầng, nhiều mặt sàn, bạn có thể lựa chọn robot R8S. Với chức năng lưu trữ được tới 3 bản đồ, việc di chuyển các mặt sàn khác nhau sẽ vô cùng thuận tiện. Robot sẽ không cần phải mất thời gian quét lại bản đồ.

Robot hut bui lau nha Rapido
Robot hut bui lau nha Rapido

Với nhà chung cư hoặc nhà 1 mặt sàn bạn có thể lựa chọn thêm các dòng robot Rapido R6S hoặc R5S.

Lựa chọn robot hút bụi Rapido theo nhu cầu của gia đình

Lực hút của robot hút bụi Rapido không khác nhau chính vì thế không cần lựa chọn theo lực hút nhưng bạn có thể lựa chọn robot hút bụi Rapido theo nhu cầu của gia đình mình. Nếu là người ưa sạch tuyệt đối, nhà có trẻ nhỏ, nhà nhiều ngõ ngách thì robot hút bụi R8S là lựa chọn hoàn hảo. Với chức năng tia UV diệt khuẩn, quét Ra da 3D, robot hút bụi Rapido R8S có khả năng làm sạch sàn nhà tuyệt đối.

Lựa chọn robot hút bụi Rapido theo tài chính của gia đình

Tài chính cũng là điều ảnh hưởng rất lớn quyết định lựa chọn robot hút bụi cho gia đình. Hiện nay Rapido có các dòng robot khác nhau như: R5S, R6S, R8S

robot

R5S giá rẻ nhất với lực hút mạnh, hoạt động đơn giản bằng các thao tác trực tiếp trên máy. Robot sử dụng tiếng Việt để giao tiếp với người dùng. Vì vậy, phù hợp với gia đình có người già, người không am hiểu công nghệ.

R6S: quét bản đồ bằng Camera, lực hút 2500 Pa hút sạch bụi bẩn. Người dùng Robot hút bụi Rapido R6S có thể điều khiển robot thông qua giọng nói, phần mềm trên điện thoại hay trực tiếp trên thân máy. Robot Rapido R6S với mức giá trung bình, phù hợp với nhiều phân khúc, đáp ứng được yêu cầu cao về công nghệ.

R8S: Dòng robot cao cấp nhất của Rapido. Rapido R8S có thể lưu trữ tới 3 bản đồ  phù hợp với cả nhà chung cư và nhà tầng. Rada quét 3D giúp quét nhanh và đầy đủ toàn bộ căn nhà. Đặc biệt đây là dòng duy nhất được trang bị đèn UV diệt khuẩn. Chính vì vậy R8S không những hút sạch bụi bẩn mà còn tiêu diệt mọi vi khuẩn. Đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, vào ngân sách của từng gia đình để lựa chọn dòng robot hút bụi Rapido.