Những người nào nên sử dụng quạt điều hòa

z2358533757031 c59ee492cd326e3cfb3f16d838c4d3ea

Ngày hè nắng nóng sử dụng thiết bị làm mát là điều không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều thiết bị làm mát được tin dùng như điều hòa không khí, quạt điều hòa, quạt điện,…. Những năm gần đây, quạt điều hòa không khí Rapido được nhiều người quan tâm vì những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, dễ di chuyển, không cần lắp đặt, tiết kiệm điện, không gây khô da,… Tuy nhiên, những nhóm người nào nên sử dụng quạt điều hòa. Những ai không nên sử dụng quạt điều hòa. Và sử dụng quạt điều hòa như thế nào cho đúng cách.

13 2

Những người nên sử dụng quạt điều hòa

– Người già, trẻ nhỏ: người già, trẻ nhỏ là 2 đối tượng nhạy cảm với thời tiết nhất. Chính vì vậy sự thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ngoài ra điều hòa không khí gây khô da, ảnh hưởng tới hô hấp nếu sử dụng trong thời gian dài.

Sử dụng quạt điều hòa thay thế cho điều hòa không khí sẽ giúp giảm thay đổi nhiệt độ đột ngột, hạn chế các bệnh về hô hấp.

– Người có tiền sử về bệnh hô hấp, viêm xoang, tim mạch

Những người mắc bệnh về hô hấp, tim mạch nên sử dụng quạt điều hòa không khí thay thế cho điều hòa không khí để loại bỏ những nguy cơ do điều hòa không khí mang lại.

– Những người có chứng sợ phòng kín

Ưu điểm nổi trội của quạt điều hòa là sử dụng được trong môi trường mở. Vì vậy, với những người có chứng sợ không gian kín có thể sử dụng quạt điều hòa.

Một số lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa

– Vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên

– Không bật bơm khi không có nước

– Sử dụng nước sạch và đá khô để tăng hiệu quả làm mát

– Không quạt trực tiếp vào trẻ sơ sinh