Rapido đạt top “100 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc nhất năm 2017”

bằng khen e1517825250365 1 1024x1024 1

Vượt qua hàng triệu doanh nghiệp, trải qua kiểm duyệt khắt khe của người tiêu dùng và hội đồng kiểm định, Rapido tự hào đạt top “100 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2017”. Ông Lê Thành Công giám đốc và cũng là người đại diện cho Rapido lên đón nhận giải thưởng danh giá này. Ngoài ra Ông Lê Thành Công còn vinh dự được xướng danh trong top 100 doanh nhân xuất sắc nhất năm 2017.

ff4c95ce650f8a51d31e 1
Ông Lê Thành Công đại diện công ty lên nhận giải.

Chương trình khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” lần II – Năm 2017 nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và nước ngoài với các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra còn khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa những Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, xây dựng hình ảnh , tạo sự đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Giới thiệu và ghi nhận những gương mặt Doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc, đang là những người tiên phong chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió để hội nhập và phát triển bền vững, góp phần vào thành tựu kinh tế của đất nước.

3 1 1

Là doanh nghiệp lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cung cấp thiết bị phòng tắm và cung cấp dịch vụ quảng cáo, phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Rapido và Ferroli. Rapido sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Rapido đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách, đem đến cảm xúc người sử dụng.

Một số hình ảnh lễ nhận giải:

bằng khen e1517825250365 1

 

 

 

Comments are closed.