Rapido ra mắt dòng quạt điều hòa không khí thế hệ mới

quat dieu hoa khong khi 1

Rapido ra mắt dòng quạt điều hòa không khí thế hệ mới. Ở lần ra mắt này Rapido đưa ra khái niệm quạt điều hòa hoàn toàn mới. Không chỉ đơn thuần là quạt làm mát, quạt điều hòa không khí thế hệ mới của Rapido còn được tích hợp nhiều chức năng để biến nó thành sản phẩm đa năng như làm lạnh, làm mát, lọc không khí, và tạo ẩm. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiềm năng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của dòng quạt điều hòa không khí 2020

Động cơ SD Plus cải tiến từ động cơ SD

dong co sd plus sieu em sieu tiet kiem

Động cơ SD Plus siêu tiết kiệm siêu êm được cải tiến từ động cơ SD độc quyền của Rapido. Ưu điểm của động cơ này là hoạt động vô cùng êm ái nhưng vẫn cho ra luồng gió cực lớn hỗ trợ tối đa việc làm lạnh nhanh. Đặc biệt ở phiên bản cải tiến này động cơ SD Plus còn có khả năng tích kiệm điện đến 50%.

Tạo Ion âm làm sạch không khí, diệt vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe.

ionizer cong nghe han quoc

Ionizer công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong những điểm mới của phiên bản này. Ionizer được tích hợp trong quạt điều hòa không khí Rapido tạo ra các chùm ion âm được thổi liên tiếp vào không khí. Chùm ion âm này sẽ tìm và bám vào các phần tử mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí như bụi mịn, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn, ion hóa và tiêu diệt chúng. Từ đó giúp làm sạch không khí.

Tấm lọc không khí cho hiệu quả làm sạch tối đa

Thêm một tiện ích đặc biệt mới được bổ sung vào quạt điều hòa không khí Rapido để biến nó trở thành một thiết bị lọc không khí hoàn hảo đó là hệ thống tấm lọc lắp thêm phía sau quạt. Đây là hệt thống tấm lọc tích hợp gồm lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc Nano bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc.

tam loc da cap do

Đa dạng về kích thước, và công suất

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau. Quạt điều hòa không khí Rapido phiên bản 2020 có thêm nhiều mẫu mã với công suất khác nhau. Các quạt điều hòa này được phân loại theo kiểu điều khiển (cơ hoặc điện tử) và công suất.

Danh sách quạt điều hòa không khí phiên bản 2020

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 3000D

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 3000M

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 6000D

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 6000M

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 9000D

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 9000M

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 12000D

Quạt điều hòa không khí Rapido Turbo 12000M