Rapido RAC168-D – quạt điều hòa gia đình sử dụng động cơ SD siêu tiết kiệm, siêu êm mới nhất hiện nay

quat dieu hoa khong khi rapido rac168 d 2

Khái niệm “quạt điều hòa gia đình” dành cho dòng quạt điều hòa với công suất và lưu lượng gió phù hợp và phải đảm bảo độ mát quạt tạo ra đủ cho cả gia đình cùng sử dụng. Với dòng quạt này khách hàng có thể đặt tại phòng khách, sân chơi, phòng ngủ lớn nơi sinh hoạt chung của cả nhà. Tại Rapido có 1 dòng quạt được thiết kế dành riêng cho gia đình đó là RAC168-D. Đây là model với lưu lượng gió lên tới 6000m3/h công suất tiêu thụ chỉ 168W cùng nhiều chức năng chuyên biệt cho gia đình.

3 2

3 2

Tại sao quạt điều hòa Rapido RAC168-D lại phù hợp với cả gia đình

Quạt điều hòa RAC168-D sử dụng động cơ SD siêu êm, siêu tiết kiệm

Động cơ SD là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ kỹ sư Rapido. Ưu điểm của động cơ này là sự bền bỉ bất chấp thời tiết, khả năng tiết kiệm điện tối đa, gọn nhẹ . Sự kết hợp động cơ SD cùng thiết kế cánh quạt trong RAC168-D giúp luồng gió thổi mạnh hơn, xa hơn nhưng vẫn đảm bảo vận hàng nhẹ nhàng, êm ái.

Tìm hiểu thêm về động cơ SD

dộng cơ SD

dong co sd 1

Động cơ SD siêu tiết kiệm, siêu êm

 

Tấm làm mát 3 mặt cho lưu lượng gió 6000m3/h

Khác với các loại quạt điều hòa trên thị trường hiện nay, RAC168-D sử dụng tấm làm mát với 3 mặt lấy gió giúp lượng không khí lưu chuyển nhiều hơn từ đó lưu lượng gió thổi ra lớn hơn (lên tới 6000m3/h) với mức công suất chỉ 168W .Thiết kế này cũng giúp tăng tối đa nguồn không khí tươi mới vào không gian quạt thổi tới đồng thời giảm áp lực tới động cơ khiến quạt hoạt động bền bỉ hơn.

rac168 d 2 1 1

Tấm tản nhiệt cao cấp, khả năng khử mùi ưu việt

Mùi nấu ăn, mùi thực phẩm, mùi mồ hôi,… là nỗi ám ảnh lớn nhất của mọi gia đình vào mùa hè nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Để giải quyết vấn đề này Rapido đã nghiên cứu và cho ra đời tấm tản nhiệt cao cấp với khả năng khử mùi ưu việt, RAC168-D không chỉ làm mát cực nhanh mà còn bổ sung một lượng không khí sạch, tươi mới mang lại cảm giác thư giãn thoải mái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

rac260 d 1

Điều khiển từ xa tiện lợi

RAC168-D được trang bị 2 bộ điều khiển, ngoài điều khiển trên thân quạt còn có điều khiển từ xa tiện lợi giúp bạn có thể điều khiển quạt khi ở bất kì đâu mà không cần mất thêm thời gian di chuyển.

Bình chứa nước lớn, thời gian làm mát dài

Bình chứa nước của RAC168-D có dung tích 45L, kéo dài thời gian làm mát tới 48h. Ngoài ra trong mỗi quạt Rapido còn tặng kèm 4 khay đá khô giúp tăng hiệu suất làm mát hơn.

Tự động cảnh báo không có nước khi bật bơm

Thêm một chức năng an toàn được tích hợp vào RAC168-D nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng là cảnh báo không có nước khi bật bơm. Với chức năng này, người dùng sẽ nhận được tín hiệu thông báo khi trong bình chứa không đủ lượng nước cho bơm hoạt động.

2 3 1

Với những ưu điểm trên RAC168-D chắc chắn sẽ là model “hot” nhất trong mùa hè này. Đây cũng sẽ là dòng sản phẩm ưu việt nhất phù hợp với gia đình nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Xem thêm về sản phẩm tại đây.