Quạt điều hòa không khí Rapido công suất lớn dùng cho quán café, nhà hàng

2 1 1 1

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát được nhiều người ưa chuộng trong mùa hè. Ưu điểm của loại quạt này là khả năng làm mát nhanh, tốc độ gió lớn, không gian làm mát linh động, tiết kiệm điện năng và đặc biệt không gây hại tới sức khỏe con người.
Một ưu điểm khác của quạt điều hòa không khí là khả năng làm mát trong môi trường mở với diện tích rộng, đây là ưu điểm mà ít các sản phẩm làm mát hiện nay có được.
Cùng Rapido tìm hiểu về model quạt được thiết kế chuyên biệt cho không gian lớn nhé.

Những điểm ưu việt của quạt điều hòa không khí Rapido RAC260-D

Công suất lớn, siêu mạnh thích hợp với không gian mở như quán café, cửa hàng

2 1 1 1
Quạt điều hòa không khí Rapido RAC260-D có công suất 260W lưu lượng gió lên đến 8000m3/h với khay chứa nước lớn đến 50L, khả năng làm mát lên đến 30-50m2. Đây là sản phẩm thiết kế riêng phù hợp với những nơi có không gian lớn như quán café, cửa hàng, quán ăn, hay sân vườn.

3 mặt lấy gió

rac168 drac260 d 1 1
Khác với các loại quạt nhỏ thông thường khác RAC260-D có 3 mặt lấy gió giúp luồng gió lưu thông được nhanh và mạnh hơn. Thiết kế này cũng giúp tăng tối đa nguồn không khí tươi mới vào không gian quạt thổi tới đồng thời giảm áp lực tới động cơ khiến quạt hoạt động bền bỉ hơn.

Tấm tản nhiệt cao cấp, khả năng khử mùi ưu việt, tạo ion âm làm sạch không khí

Mùa hè nắng nóng cộng thêm mùi thực phẩm tồn đọng trong không khí là băn khoăn lớn nhất của các chủ cửa hàng khi quyết định chọn mua sản phẩm làm mát. Vậy quạt điều hòa không khí Rapido RAC260-D làm thể nào để vừa làm mát, vừa tiết kiệm điện năng, lại có khả năng khử mùi? Câu trả lời nằm sâu bên trong sản phẩm, với tấm tản nhiệt cao cấp được tích hợp khả năng khử mùi ưu việt cùng chức năng tạo ion âm làm sạch không khí. RAC260-D không chỉ làm mát cực nhanh mà còn bổ sung một lượng ion có lợi mang lại cảm giác thư giãn thoải mái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

Điều khiển từ xa tiện lợi

RAC260-D được trang bị 2 bộ điều khiển, ngoài điều khiển trên thân quạt còn có điều khiển từ xa tiện lợi giúp bạn có thể điều khiển quạt khi ở bất kì đâu mà không cần mất thêm thời gian di chuyển.
Với những ưu điểm trên, quạt điều hòa không khí Rapido RAC260-D chắc chắn là sản phẩm đáng để thử nhất trong mùa hè này.