Robot hút bụi có hút được tóc không – Kinh nghiệm mua robot hút bụi

r6s 1

Robot hút bụi có hút được tóc không khi tóc là một loại rác rất khó loại bỏ khi vệ sinh nhà. Tuy nhiên, không phải loại robot hút bụi nào cũng có thể làm sạch nhà như ý muốn.

Robot hút bụi có hút được tóc không?

Robot hút bụi có hút được tóc không

Robot là một sản phẩm thông minh, có khả năng hút sạch bụi, lông thú và tóc. Khi mà những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn cũng khó mà xử lý được.

Những robot hút bụi có lực hút mạnh, ví dụ như R8S của Rapido với lực hút lên đến 2500 pa giúp loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông thậm chí cả kim loại. Với lực hút này cùng bộ lọc HEPA, RR8 sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian trong lành.

Những robot hút bụi có lực hút mạnh mới có thể hút sạch nhanh những rác khó loại bỏ. Thường các dòng phân khúc cao cấp có khả năng làm sạch cao kết hợp với nhiều ứng dụng thông minh như: Điều khiển bằng tiếng Việt, có Rada thiết lập bản đồ, cảm biến độ cao và có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau như: Sàn gạch, sàn gỗ, thảm. Đặc biệt, robot R8s có khả năng tự động phát hiện thảm để điều chỉnh lực hút chức năng tăng cường để làm sạch thảm.

Đối với những dòng robot cao cấp đến từ thương hiệu Rapido còn được trang bị đèn UV diệt khuẩn. Đèn UV nằm dưới robot giúp tiêu chuẩn dưới sàn nhà, giảm tối đa vi khuẩn có hại bảo vệ sức khỏe gia đình.

Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà

Để mua được một sản phẩm robot hút bụi lau nhà tốt thì chúng ta không nên bỏ qua những kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà dưới đây:

Có khả năng kết nối với điện thoại thông minh

Hiện nay nhiều robot hút bụi được tích hợp ứng dụng thông minh khi có thể điều khiển từ xa bằng app điện thoại hoặc máy tính bảng. Những robot này sẽ rất tiện lợi dù bạn ở đâu thì robot cũng có thể vệ sinh.

  • Chú ý đến thiết kế kiểu dáng

Trên thị trường robot được thiết kế chủ yếu với hai hình dạng là hình tròn và hình chữ nhật. Tùy theo mỹ quan của mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm theo yêu thích của chính mình.

  • Thời lượng sử dụng pin

Dung lượng của pin quyết định thời gian làm việc, thời gian càng lâu thì khả năng làm sạch trên diện tích mặt sàn càng lớn. Đối với các dòng robot hút bụi của Rapido thời gian làm việc có thể lên đến 2 giờ, và khả năng làm sạch mặt sàn trên 200m2.

Robot hút bụi có hút được tóc không

  • Khả năng điều hướng lập bản đồ

Có thể nói đây là một chức năng vô cùng quan trọng của robot. Thường những robot cao cấp sẽ được trang bị radar để quét bản đồ phòng. Với radar sẽ xác định vị trí các đồ vật trong nhà, quét thiết lập các bản đồ và lên phương án làm sạch tối ưu nhất.

Nên mua robot hút bụi của hãng nào

Robot là thiết bị thông minh, chúng ta chỉ nên mua những robot được sản xuất bởi những thương hiệu có uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Có thể nói thương hiệu robot hút bụi Rapido đến từ CHLB Đức luôn là một thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, tinh tế kết hợp với những tính năng thông minh như: Điều khiển bằng tiếng Việt, có radar điều hướng thiết lập đến 3 bản đồ chỉ trong vài giây. Ngoài ra, robot còn có cảm biến độ cao, cảm biến va chạm, có khả năng hoạt động ở nhiều môi trường, nhiều chế độ lau hút. Đặc biệt, robot Rapido được trang bị đèn UV diệt khuẩn, hầu hết các thương hiệu robot chưa được trang bị tính năng thông minh này. Chính vì vậy, robot Rapido luôn là một thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

Với những thông tin về câu trả lời về robot hút bụi có hút được tóc không cùng với những kiến thức hữu ích về robot chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.