Tại sao nên chọn robot hút bụi lau nhà hàng Đức

r6s

Robot hút bụi đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm mua. Cuộc sống càng hiện đại con người càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm hỗ trợ làm việc nhằm giải phóng sức lao động và có thời gian nghỉ ngơi. Robot hút bụi hiện nay cũng có rất nhiều hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó robot hút bụi lau nhà hàng đức luôn là dòng sản phẩm được yêu thích nhất.  

Robot hút bụi lau nhà Đức

Tại sao nên chọn robot hút bụi lau nhà hàng Đức

  • Phát triển công nghệ hàng đầu thế giới

Đức là quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật và công nghệ. Chính vì vậy những sản phẩm được quốc gia này sản xuất đều có nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật. Robot hút bụi lau nhà đến từ Đức luôn là được xếp top những sản phẩm công nghệ tốt nhất trên thế giới.

  • Thiết kế đẹp mắt

Từng đường nét của robot hút bụi Đức đều toát lên phong cách thiết kế thời thượng, mạnh mẽ cùng nhiều kiểu dáng màu sắc phù hợp nội thất chung nhà ở, làm nổi bật vẻ đẹp nhà gia chủ.

  • Robot hút bụi lau nhà lập trình thông minh

Được chăm chút về chất lượng, nhưng không phải vì thế mà điều cực kì quan trọng của sản phẩm lại bị lơ là, bỏ quên. Trí thông minh cùng cảm biến với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, người mua có thể an tâm hơn vì tỉ lệ va chạm khi di chuyển và nhận biết khu vực nguy hiểm đã được cải thiện hơn so với các dòng robot từ quốc gia khác. 

  • Robot hút bụi lau nhà có nhiều tính năng hấp dẫn

Những dòng robot hút bụi của Đức đều có đầy đủ các tính năng hấp dẫn mong muốn được người dùng khám phá. Nổi trội nhật là tính năng vừa hút bụi, vừa lau nhà, tính năng làm sạch các góc phòng….

Nên mua dòng robot hút bụi lau nhà nào của Đức

Tại Việt Nam có một số dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà được nhập khẩu nguyên chiếc như các hãng: Dirt Devil, Ecovacs, … Tuy nhiên những dòng sản phẩm này giá thành thường khá cao.

Robot hút bụi lau nhà Đức

Hiện nay, Robot hút bụi lau nhà Rapido là sản phẩm robot duy nhất được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất công nghệ Đức. Với linh kiện nhập khẩu 100%, trước khi xuất khỏi nhà máy đều được kiểm tra, thử nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức.

So với những sản phẩm robot nhập khẩu thì robot Rapido không hề kém cạnh về chất lượng. Với công suất lên đến 2500 pa, có thể loại bỏ được nhiều loại rác như: vỏ hạt hướng dương, vỏ kẹo, tóc, đinh, ốc vít nhỏ,…

Ngoài ra, robot Rapido có đèn UV diệt khuẩn có thể loại bỏ những vi khuẩn, virus khỏi sàn nhà cho sàn sạch bong, sáng bóng. Cùng với hệ thống điều khiển bằng tiếng Việt rõ ràng rất dễ thuận tiện, khả năng lau hút trong nhiều môi trường, vị trí là những ưu điểm nổi bật mà robot Rapido mang đến cho người dùng.

Với những thông tin ở trên hy vọng các bạn đã hiểu hơn về robot hút bụi lau nhà hàng Đức để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình.