Thông báo trao giải tuần 1 “Khoảnh khắc yêu thương” đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng.

web KKYT

Sau tuần đầu tiên diễn ra, cuộc thi chia sẻ “Khoảnh khắc yêu thương” do VOV, Rapido và Ferroli phối hợp tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hàng trăm lượt dự thi. Và rất nhanh chóng tìm thấy chủ nhân giải thưởng đầu tiên với tổng giá trị hơn 150 triệu.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 01/03 đến ngày 31/03 với 4 giai đoạn chia thành 4 tuần. Sau tuần đầu tiên phát động, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bức ảnh ấn tượng, video đầu tư công phu cùng những lời gửi gắm đầy ý nghĩa. Mỗi bài dự thi đều mang màu sắc cá nhân và tính chất lan tỏa riêng. Ban tổ chức cũng cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ đến từ Rapido và Ferroli.

Ở hạng mục giải tuần, với số điểm tương tác tốt nhất và số điểm bình chọn cao nhất đến từ ban tổ chức, từ ngày 01/03/2023 đến ngày 12/03/2023, Ban tổ chức xin chúc mừng 3 bài dự thi xuất sắc nhất trong tuần đầu tiên đã dành giải voucher trị giá 1 triệu đồng đến từ thương hiệu Rapido.

Ban tổ chức xin chúc mừng giải nhất tuần:

– Chị Le Thuong (Link facebook: https://www.facebook.com/pupu.love.family/)

– Chị Thu Nga Ngô (Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100055430035195…)

– Chị Nguyễn Thị Thu Đông (Link Facebook: https://www.facebook.com/nhjmxjnhhn?mibextid=LQQJ4d)

Cùng điểm qua những “khoảnh khắc yêu thương” đạt giải nhất trong tuần 1:

giai tuan 1 dang bao 1 giai tuan 1 dang bao

Ở hạng mục trao giải tuần đầu tiên, Ban tổ chức cũng đã tìm ra chủ nhân của 100 vali cao cấp của Ferroli và Rapido với tổng giá trị 100 triệu đồng dành cho những bài dự thi đăng sớm và đáp ứng đúng tiêu chí của cuộc thi. Chi tiết giải thưởng xem tại đây: https://www.facebook.com/Rapidovietnam/posts/pfbid02zC3cQvQoRP2AnkKtxxwPFg7zNp54pmj4rKTuEm8hNtFtQEWH7VngBvo4g94LQXBZl

Để cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ thí sinh, Ban tổ chức tri ân đến mỗi bài dự thi một bộ tạp dề và bắc nồi cao cấp của thương hiệu Rapido. Món quà sẽ được gửi đến tận tay quý vị trong thời gian tới.

ai cung co qua 01 giai tuan 1 tap de

 

Cuộc thi vẫn tiếp tục đến ngày 31/03/2023 những thí sinh đã tham dự tuần 1 vẫn được tiếp tục tham gia vào các tuần kế tiếp để tranh giải thưởng giá trị cao hơn từ Ban tổ chức. Quý vị có thể tìm trên mạng xã hội theo hashtag #Rapido #Ferroli #Khoanhkhacyeuthuong để theo dõi thêm nhiều bài dự thi chất lượng. Hoặc truy cập link tại đây.

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn quý vị đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi, góp phần lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, những thông điệp yêu thương thật ý nghĩa.