Top 5 sản phẩm dọn dẹp tốt nhất cho mọi gia đình

Máy hút bụi cầm tay Rapido

Các sản phẩm công nghệ sẽ giúp cuộc sống của chúng ta nhàn hạ hơn. Đặc biệt top 5 sản phẩm dọn dẹp sau đây xứng đáng dành được một chỗ trống trong căn nhà bạn.

Robot hút bụi thông minh

Robot Rapido trang bị nhiều tính năng công nghệ thông minh, phù hợp với các hộ gia đình

Ngày xưa khi mà chúng ta dọn dẹp phải phụ thuộc rất nhiều vào sức lao động của bản thân. Ngày nay, sự xuất hiện của robot hút bụi giúp giải phóng phần lớn sức lực của các gia đình. Với sản phẩm này, bạn có thể giao phó việc lau nhà hay chùi sàn theo chế độ mặc định và điều khiển từ xa bằng smartphone.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido R8 là sản phẩm cao cấp của Rapido được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, đèn UV diệt khuẩn. Với động cơ Nidec của Nhật mạnh mẽ lực hút lên tới 2500 Pa, Rapido R8 sẽ là người bạn thân thiện thay đôi tay chăm sóc gia đình bạn.

Máy rửa bát

Máy rửa bát ngày nay đã trở nên phổ biến vì nó đã góp một phần không nhỏ đến việc giúp chị em tiết kiệm được thời gian và công sức nội trợ. Việc rửa tay không chỉ tốn nhiều thời gian và nước hơn so với sử dụng máy rửa bát mà kết quả làm sạch thường không đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng bỏ sót các vết dơ bẩn tại các vị trí sâu, khe hẹp không thể chà rửa được, điều đó làm vi khuẩn có thể vẫn còn và sinh sôi sau vài giờ đồng hồ. Với công nghệ đặc biệt máy rửa chén có thể rửa sạch mọi vết bẩn khó rửa nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ.

Máy hút bụi cầm tay

sản phẩm dọn dẹp

Bên cạnh robot hút bụi, máy hút bụi cầm tay tuy chỉ là một thiết bị nhỏ gọn nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài ra, chúng sẽ giúp bạn hút sạch những bụi bẩn ở những khe hẹp, góc khuất, hay các khu vực mà máy hút bụi gia đình truyền thống khó di chuyển tới được như nội thất ô tô, bàn làm việc, bàn ăn, ghế sofa, tủ đồ… Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức lực trong quá trình sử dụng và dễ dàng mang vác nó đi bất cứ nơi nào trong gia đình, vô cùng tiện lợi. Máy hút bụi cầm tay với khả năng làm sạch vô cùng hiệu quả sẽ góp phần mang đến cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành, tươi mát.

Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi cầm tay Rapido cho ô tô

Với kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm, máy hút bụi mini không dây dễ dàng len lỏi vào các ngóc ngách để vệ sinh sạch sẽ. Các không gian thích hợp sử dụng dòng máy này có thể kể đến như: ô tô, sofa, gối đệm, bàn phím máy tính,… 

Máy hút bụi cầm tay Rapido RVC 70P được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vừa tay cầm. Máy sở hữu lực hút lên tới 5500Pa làm sạch linh hoạt các không gian như ô tô, sofa, giường đệm… đáp ứng nhu cầu hút bụi đơn giản, nhanh chóng cho người sử dụng.

Máy giặt sấy

Sản phẩm máy giặt sấy đã giải quyết được bài toán về các hộ gia đình không có diện tích phơi đồ, thời tiết nồm ẩm quần áo khô rất lâu. Máy giặt sấy là sản phẩm vô cùng tiện lợi, gọn gàng, tiết kiệm không gian và thời gian. Thay vì sử dụng 1 chiếc máy giặt và 1 chiếc máy sấy chiếm nhiều diện tích, bạn có thể sử dụng chỉ 1 chiếc máy tích hợp mà vẫn có thể đảm nhiệm cả 2 chức năng, vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mà lại không phải mất thời gian di chuyển áo quần sang máy sấy sau mỗi lần giặt. Đối với việc dọn dẹp quần áo thì đây chính là giải pháp tuyệt vời dành cho các bà nội trợ.