Top 5 sản phẩm quạt đứng đáng mua 2024

Top sản phẩm quạt đứng đáng mua 2024

Quạt đứng là sản phẩm mà hầu như nhà nào cũng có, bởi khả năng làm mát hiệu quả, dễ sử dụng, độ bền cao. Vậy đâu là những sản phẩm quạt đứng đáng mua nhất 2024.

Top sản phẩm quạt đứng đáng mua năm 2024

Quạt đứng Rapido RWF-20AHD (Điều khiển từ xa)

Quạt Rapido RWF – 20AHD

Với gam màu chủ đạo là xanh đen, trụ đứng thiết kế cân đối chắc chắn, quạt chia 6 cánh với đường kính 50cm. Quạt có mức công suất 63W và lưu lượng gió đo được đến 4500 m³/giờ, lồng quạt làm bằng thép tĩnh điện với các nan đan khít theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sử dụng.

Quạt đứng Rapido RWF 20AHD sử dụng động cơ AC bền bỉ, êm ái, mang đến nhiều cho bạn một không gian thoáng mát vào ngày hè.

Quạt đứng Rapido RWF 20AHD trang bị điều khiển từ xa với màn hình led hiển thị số, tính năng hẹn giờ tắt dễ dàng sử dụng.

>>>> Xem thêm thông tin Quạt đứng Rapido RWF 20AHD

Quạt đứng Rapido RWF – 20AHM

Quạt Đứng Rapido Rapido RWF 20AHM

Với mức giá chỉ 1.350.000VNĐ, quạt đứng Rapido RWF 20AHM là sản phẩm mà gia đình nào cũng có thể sở hữu. Với màu xanh đen chủ đạo, thiết kế có thể tăng giảm chiều cao trụ đứng bằng thép không gỉ chắc chắn. Quạt 6 cánh với đường kính 50 cm, lồng quạt thép không gỉ an toàn trong quá trình sử dụng.

Quạt Rapido RWF 20AHM trang bị động cơ AC với công suất 63W, lưu lượng gió đo được là 4500 m³/giờ, làm mát được cho không gian từ 20-30m2

>>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Quạt đứng Rapido RWF-16AHD (Điều khiển từ xa)

Quạt đứng Rapido RWF-16AHD (Điều khiển từ xa)

Với chiếc quạt đứng điều khiển từ xa của Rapido Rapido RWF – 16AHD, bạn sẽ trải nghiệm một cách mới mẻ để làm mát không gian sống của mình. Với khả năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt có thể điều chỉnh chiều cao từ 1,07m đến 1,27m, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, tính năng hẹn tắt giờ thông minh giúp bạn tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả, đồng thời mang đến thuận lợi hơn khi ngủ.

Được trang bị màn hình hiển thị LED và nút nhấn cảm ứng, việc điều chỉnh các chế độ hoạt động của quạt chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với 4 cấp độ gió khác nhau, từ mạnh mẽ đến êm dịu, bạn có thể tùy chỉnh luồng không khí theo ý muốn của mình chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

>> Xem thêm: Top sản phẩm quạt dành cho chung cư

Quạt điện điều khiển từ xa Rapido REF – 30

Quạt điện điều khiển từ xa Rapido REF – 30

Quạt điện điều khiển từ xa Rapido REF – 30 sở hữu thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp cất gọn giúp tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn khi không sử dụng.

Động cơ quạt DC cùng công suất của quạt 30W, tốc độ quay nhanh, quay ổn định. Cánh quạt lớn cho hiệu quả làm mát tốt hơn với 4 chế độ đảo gió tiện lợi.

Dễ dàng cài đặt, sử dụng, Quạt điện điều khiển từ xa Rapido REF – 30 hoạt động độc lập.

Đồng thời, quạt có tới 5 chế độ hẹn giờ linh hoạt 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ. Đặc biệt, với chế độ hẹn giờ kết hợp, bạn có thể hẹn giờ tối đa lên tới 15 giờ.

Quạt đứng Ferroli FWF-20AHD (Điều khiển từ xa)

Quạt đứng Ferroli FWF-20AHD (Điều khiển từ xa)

Quạt đứng Ferroli FWF-20AHD (Điều khiển từ xa) khoác trên mình gam màu đen bóng sang trọng, chất liệu nhựa cao cấp ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chiều cao của quạt linh hoạt từ 127 – 145cm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Quạt có công suất 57W kết hợp với 6 cánh quạt đường kính 50cm và 3 chế độ gió, tạo ra làn gió trải rộng lan tỏa đồng đều khắp không gian.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị remote điều khiển từ xa để người dùng điều chỉnh các chức năng hoạt động thuận tiện hơn. Chức năng hẹn giờ tắt giúp bạn chủ động được thời gian sử dụng quạt.

>>> Quạt đứng Ferroli FWF-20AHD (Điều khiển từ xa)

Trên đây là top 5 sản phẩm quạt đứng đang mua nhât 2024, Rapido tin rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian và hợp ý với gia chủ.

Chương trình khuyến mại "Có quạt có quà"