Vì sao nên chọn chảo chống dính Teflon của Rapido

Chảo từ chống dính

Chảo từ chống dính Rapido không còn xa lạ với người dùng. Chỉ cần là người hay tìm hiểu về chảo thì không thể không biết đến thương hiệu Rapido. Theo khảo sát mới đây, cứ 10 người được hỏi thì có đến 5 người biết đến thương hiệu Rapido và có hơn 2 người đang sử dụng sản phẩm chảo Rapido. Vậy tại sao mọi người lại chọn chảo chống dính Teflon của Rapido.

Chảo từ chống dính

 

Chảo từ Teflon Rapido thích hợp với mọi loại bếp

Chảo chống dính bếp từ Teflon Rapido chất lượng cao phù hợp với mọi gia đình

Chảo từ chống dính Teflon của Rapido được nhập khẩu bởi công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Châu Âu và được bảo hành bởi Ferroli Asean. Chảo từ Teflon được sản xuất theo công nghệ Đức, trải qua quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe. Chính vì thế toàn bộ chảo của Rapido đều đạt được chất lượng cao. Chảo có 3 size 20-24-28 cm phù hợp với gia đình từ độc thân tới gia đình nhiều thế hệ. Đặc biệt, chảo từ chống dính Rapido có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp từ bếp từ, bếp gas, bếp củi,…..

Chống dính siêu tốt

Chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ với khả năng chống dính tuyệt đối, đặc biệt an toàn cho sức khỏe vì khả năng chịu nhiệt cao (từ 300-400 độ C). Khả năng chống dính của chảo từ Teflon rapido đã được thử nghiệm qua nhiều thực phẩm như trứng, đậu, thịt cá.

Chống dính tuyệt đối

Chống dính tuyệt đối

Khả năng chống dính siêu tốt hỗ trợ người dùng nấu ăn dễ dàng hơn. Chống dính Teflon cũng giúp giảm lượng dầu mỡ trong chiên rán, giảm lượng dầu mỡ hấp thụ vào cơ thể, góp phần giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch.

Chảo từ chống dính Teflon Rapido có độ bền cao

Thân và đế chảo được đúc bằng nhôm nguyên khối có độ bền cao, khả năng chịu va đập, trầy xước lớn. Thân và đế chảo liền khối cũng giúp nhiệt lượng tản đều chính vì thế nhiệt lượng được trải đều toàn bộ bề mặt chảo, thực phẩm chín đều hơn, nhanh hơn và thơm ngon hơn.

Chất liệu Nhôm đúc cũng giúp chảo đạt được độ nặng vừa phải, tạo cảm giác cho người nấu ăn.

Thiết kế hỗ trợ người dùng

Trải qua nhiều năm nghiên cứu thói quen nấu ăn của người Việt, Rapido đã đưa ra dòng sản phẩm chảo từ Teflon thiết kế dành riêng cho người Việt.

Tay cầm phủ silicon mềm mại, chịu nhiệt cao. Thiết kế hơi cong theo chiều nấu, nâng đỡ khửu tay người dùng giúp người dùng có điểm tựa để hất đảo thực phẩm dễ dàng hơn.

Tay cầm phủ silicon

Tay cầm phủ silicon 

Chiều cao thành chảo vừa phải (5cm) giúp thực phẩm không bắn ra ngoài cũng không chắn tầm nhìn của người dùng.

Chế độ bảo hành uy tín

Chảo từ Teflon được bảo hành toàn quốc bởi Ferroli Asean. Hiện Ferroli Asean có hệ thống bảo hành tại các tỉnh trong toàn quốc. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.