Máy sưởi gốm có tốt không – Tại sao nên mua máy sưởi gốm

Suoi 2

Máy sưởi gốm có tốt không? Trong khi trên thị trường có rất nhiều loại sưởi khác nhau. Mùa đông lạnh việc mua một chiếc máy sưởi là vô cùng cần thiết đối với mọi nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất nhé.

Cấu tạo của máy sưởi gốm

Máy sưởi gốm sử dụng cuộn dây nhiệt gốm. Hầu hết các máy sưởi có tấm gốm với vách nhôm để kiểm soát dòng nhiệt. Tấm gốm được nung nóng khi có điện đi qua, nhiệt sau đó được hấp thụ bởi những vách nhôm. Lượng nhiệt này sẽ được tản ra không gian phòng. Đối với những mẫu máy sưởi gốm có quạt, quạt sẽ có chức năng thổi khí nóng ra căn phòng. Bản thân là máy sưởi gốm được sử dụng trong phòng cũng là một lợi thế của máy sưởi gốm nếu như so sánh với các phương pháp làm nóng thông thường khác. Không chỉ vậy, máy sưởi gốm sử dụng trong phòng còn có nhiều lợi thế về nhiều mặt so với các dòng máy sưởi khác.

Máy sưởi gốm có tốt không

Là loại máy sưởi được sử dụng trong phòng, máy sưởi gốm được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Máy có thể dễ dàng được di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Công năng hữu ích của máy sưởi gốm

Máy sưởi gốm so với những dòng sản phẩm máy sưởi khác giúp mang đến không khí ấm áp, xua tan lạnh giá trong mùa đông. Đặc biệt máy sưởi gốm cực kỳ an toàn do nhiệt độ ở bộ phận nóng nhất của máy sưởi gốm là rất thấp nếu như so sánh với các loại máy sưởi trong phòng khác. Hầu hết các máy sưởi đều có sẵn cơ chế giảm dòng chảy điện đi qua khi mà nhiệt độ đạt đến ngưỡng 380 oF. Tính năng này sẽ làm giảm rủi ro về hỏa hoạn.

Chi phí mua máy sưởi gốm cũng thấp hơn, ví dụ máy sưởi gốm rapido có giá hơn 1 triệu đồng nhưng lại có khả năng làm ấm không gian phòng lên đến 20 mét vuông, máy có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau nên vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, máy sưởi gốm Rapido còn có các chức năng ăn toàn như hẹn giờ, cảm biến chạm, cảm biến quá nhiệt, bộ điều chỉnh nhiệt, điều chỉnh tốc độ quạt, màn hình kỹ thuật số và điều khiển từ xa, giúp việc sử dụng máy sưởi thuận tiện hơn.

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời máy sưởi gốm có tốt hay không? Hãy lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho gia đình vào mùa đông giá lạnh này nhé.