Tìm hiểu về máy sưởi gốm và công dụng của nó

suoi 4

Máy sưởi gốm là gì, nó có công năng và hoạt động như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm này nhé.

Máy sưởi gốm là gì

Máy sưởi gốm là một thiết bị sưởi ấm dùng để sưởi ấm cho không gian phòng vào mùa đông lạnh. Máy có khả năng làm ấm nhanh, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Để thực hiện việc sưởi ấm, máy sưởi gốm sẽ sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ. Bộ gia nhiệt này sẽ gồm các tấm gốm, vách nhôm để kiểm soát dòng nhiệt. Do đó, khi cấp điện cho máy, tấm gốm sẽ được nung nóng và hấp thụ nhiệt bởi vách nhôm. Lúc này lượng nhiệt sẽ được tản ra bên ngoài và làm ấm không khí bên ngoài.

Máy sưởi gốm

Đặc biệt, đối với những mẫu máy sưởi gốm có quạt, thì bộ phận này sẽ có chức năng thổi khí nóng ra căn phòng và những máy sưởi này sẽ sưởi ấm phòng nhanh hơn. Hầu hết các mẫu máy sưởi gốm đang được bán trên thị trường đặc biệt là của FujiE đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Công dụng của máy sưởi gốm

Máy sưởi gốm không đốt cháy oxi, không gây khô da, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, máy sưởi gốm còn hạn chế nguy cơ hỏa hoạn.

Với khả năng làm nóng nhanh nên sử dụng máy sưởi gốm sẽ tiết kiệm hơn so với những dòng máy sưởi khác trên thị trường.

Máy sưởi gốm Rapido
Máy sưởi gốm

Với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, máy sưởi gốm Rapido là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội.

  •         Tiết kiệm điện tới 50% so với máy sưởi dầu
  •         Tốc độ sưởi nhanh
  •         Giá thành rẻ, nhẹ nhàng, dễ di chuyển
  •         Thiết kế đẹp, sang trong, linh hoạt trong sử dụng, có thể treo trên tường trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hay đặt dưới đất.
  •         Không đốt cháy oxi từ đó không gây khó thở, không làm khô da, nứt nẻ da.
  •         Không phát ra ánh sáng, độ ồn thấp nên không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.
  •         An toàn vì sử dụng công nghệ sưởi PTC Ceramic nên máy sưởi Rapido không gây bỏng da, không gây cháy nổ.

Những lợi ích của công nghệ sưởi gốm đối với đời sống sinh hoạt của con người là rất lớn, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Comments are closed.