Tại sao quạt điều hòa công suất lớn lại phù hợp với nhà hàng quán ăn

1

Các không gian mở, có diện tích như nhà hàng, quán ăn để làm mát cả không gian là một bài toán không hề đơn giản. Các máy điều hòa không thể làm mát ở những không gian này ngoài ra còn tiêu hao điện năng rất lớn. Chính vì vậy sử dựng quạt điều hòa công suất lớn là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Tại sao quạt điều hòa công suất lớn lại phù hợp với không gian mở

Quạt điều hòa công suất lớn

Nguyên lý hoạt động

Quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước tạo ra không khí mát nhưng lại rất tự nhiên không bị chi phối bởi khí ga hay hóa chất nào, thêm vào đó quạt điều hòa không phun sương,nước ra bên ngoài giúp cân bằng độ ẩm mang lại sự sảng khoái nhất cho người dùng.

Khả năng lọc sạch không khí

Ngoài ra với nhiều thực khách có thể hút thuốc nếu dùng máy làm lạnh sẽ khiến cho môi trường không khí trở nên ngột ngạt. Sản phẩm quạt điều hòa công suất lớn như Rapio Everest 9000D, 9000M được trang bị ba cấp độ lọc là than hoạt tính, tấm lọc nano bạc và ionizer sẽ giúp lọc khí thuốc lá, bụi bặm và khử mùi khá tốt, đây có lẽ là điểm mạnh mà điều hòa không làm được.

Dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa công suất lớn

Với thiết kế đẹp mắt cùng với khả năng di động cao nhờ bánh xe thêm vào đó là có nhiều công suất khác nhau nên quạt điều hòa có thể phục vụ cho nhiều không gian. Quạt điều hòa quán ăn công suất lớn chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm mát và tiết kiệm điện năng cho không gian mở có diện tích lớn.

Chi phí thấp

Đầu tư mua sản phẩm quạt điều hòa công suất lớn có giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm máy làm lạnh công suất lớn. Giá thành máy làm lạnh có thể có giá cao gấp 2,3 lần so với mua quạt điều hòa.

Tiết kiệm điện

Một thực tế có thể thấy là quạt điều hòa có công suất lớn, ví dụ như quạt Everest 9000D và 9000D có công suất là 200w lưu lượng gió thổi ra đạt 9000m3/giờ. Trong khi đó các sản phẩm máy điều hòa có công suất gấp vài chục lần quạt điều hòa. Không cần phải thêm các yếu tố khác cũng có thể thấy quạt điều hòa tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các thiết bị làm mát khác trên thị trường.

Nhờ những lý do trên mà quạt điều hòa công suất lớn đang là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.