Quạt điều hòa Rapido Everest 6000D có cải tiến gì

quat dieu hoa co mat khong 6000D scaled

Quạt điều hòa không khí không còn xa lạ với mọi người. Mùa hè sắp tới, nhu cầu dùng quạt cũng tăng cao chính vì vậy nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng tăng. Một trong những mẫu quạt được yêu thích nhất năm nay là quạt điều hòa không khí Rapido Everest 6000D.

quat dieu hoa co mat khong 6000D scaled

Quạt điều hòa không khí Rapido Everest 6000D của Rapido với những cải tiến độc nhất vô nhị sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng. Vậy những cải tiến này là gì. Hãy cùng Rapido liệt kê nhé.

Thêm cảm biến chất lượng không khí

quat luc ky

Chúng ta đều biết không khí là không màu không mùi không vị. Vì vậy, để phân biệt không khí bẩn và không khí sạch là vô cùng khó. Hiển thị chất lượng không khí giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn và kiểm tra được không khí đang ở mức độ nào, từ đó có biện pháp xử lí chất lượng không khí.

Tấm làm mát bằng bột gỗ sồi Mông Cổ

Thêm một cải tiến giúp ích hơn cho người dùng đó là tấm làm mát bằng bột gỗ sồi Mông Cổ. Bột gỗ Sồi Mông Cổ có ưu điểm là thấm hút tốt, tính kháng khuẩn cực mạnh, hạn chế nấm mốc, khử mùi hôi, tạo hương thơm tự nhiên cho người dùng. Chính vì thế tấm làm mát bằng bột gỗ sồi Mông Cổ có thể khắc phục được những nhược điểm của tấm làm mát sử dụng thời gian dài hiện này như nấm mốc, mùi hôi, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

6000 D 06

Lọc không khí hiệu quả hơn với sự kết hợp của tấm lọc 2 lớp và ionizer

Để đảm bảo lọc không khí hiệu quả Rapido đã trang bị cho quạt điều hòa không khí Rapido bộ lọc 3 cấp độ bao gồm lớp lọc than hoạt tính kết hợp nano bạc và ionizer. Điều này giúp lọc sạch từ bụi thường, bụi mịn tới vi khuẩn, virus gây hại.

Động cơ siêu êm tiết kiệm điện

Động cơ là điều làm nên thương hiệu của Rapido. Động cơ SD Plus 2021 giúp quạt chạy siêu êm. Tiết kiệm tới 50% điện năng. Hãng cũng đưa ra chương trình bảo hành vô cùng tốt dành riêng cho linh kiện này. Nếu quạt bị hỏng động cơ trong năm đầu tiên sẽ được đổi mới.

9000D lucky 08 04 scaled

Màn hình cảm biến di chuyển xuống dưới

Nếu như phiên bản cũ màn hình điều khiển được đặt phía trên và hiển thị ở bên cạnh, thì năm nay màn hình và thanh hiển thị được tích hợp thành 1 tiện lợi cho người dùng hơn.

Mặt kính full màn hiện đại

Mặt kính cường lực sáng bóng, bao phủ toàn bộ mặt trên. Người dùng có thể tận dụng sản phẩm như một giá để đồ thông minh, linh hoạt.