Rapido công bố động cơ SD cho quạt điều hòa không khí Rapido

dong co sd 1 scaled 1

Tiếp nối thành công của dòng quạt điều hòa 2018, cùng tôn chỉ “con người là trung tâm” nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến cho người dùng những sản phẩm hữu ích chất lượng cao, hiện đại, tiết kiệm điện năng và đặc biệt phải thân thiện với môi trường. Đội ngũ kỹ sư của Rapido đã dày công nghiên cứu để đưa ra động cơ SD ưu việt.

banner

Động cơ SD mới của Rapido hứa hẹn đem đến một luồng gió mới vào nền công nghiệp sản xuất quạt điều hòa, đưa Rapido vươn xa hơn nữa.

dong co sd 1

dộng cơ SD

Ưu điểm của động cơ SD:

  • Thiết kế nhỏ gọn, nhưng cực kỳ mạnh mẽ chính vì vậy quạt điều hòa không khí Rapido tạo ra lượng gió lớn hơn hẳn các loại quạt khác cùng kích thước.
  • Vận hành êm ái: Một nhược điểm của các sản phẩm quạt trên thị trường hiện nay là tạo ra tiếng ồn quá lớn khi vận hành. Quạt Rapido nhờ sử dụng động cơ SD độc đáo giúp vận hành êm ái thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già hay đặt trong phòng ngủ.
  • Tiết kiệm điện tối ưu: Với cùng lưu lượng gió tạo ra quạt Rapido chỉ tiêu thụ bằng 1/3 quạt điều hòa thông thường.
  • Bền bỉ: Công nghệ sản xuất đến từ Đức giúp quạt điều hòa Rapido hoạt động bền bỉ, phù hợp với thời tiết Việt Nam.
  • Động cơ SD kết hợp cùng thiết kế cánh quạt độc đáo giúp luồng gió thổi mạnh hơn, xa hơn.

Rapido đang ngày ngày nỗ lực cắt giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường hướng người sử dụng đến những sản phẩm xanh. Nhờ sở hữu động cơ SD quạt điều hòa không khí Rapido chắc chắn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong mùa hè này.

 

 

4 thoughts on “Rapido công bố động cơ SD cho quạt điều hòa không khí Rapido

Comments are closed.