Quạt điều hòa nào có chức năng diệt khuẩn

tam loc da cap do

Dịch Sars cov 2 đang diễn biến phức tạp. Các thiết bị có chức năng diệt khuẩn lên ngôi. Sử dụng các thiết bị có chức năng diệt khuẩn là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Sử dụng quạt điều hòa không khí là giải pháp được nhiều người lựa chọn thay thế điều hòa trong trường hợp dịch bệnh. Vậy quạt điều hòa nào trên thị trường hiện nay có chức năng lọc khổng khí, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh?

Quạt điều hòa không khí Rapido với chức năng lọc không khí cùng ionizer giúp người dùng lọc sạch không khí, tiêu diệt mọi vi rút đem lại bầu không khí trong lành.

Tấm lọc không khí cho hiệu quả làm sạch tối đa

tam loc da cap do

Thêm một tiện ích đặc biệt mới được bổ sung vào quạt điều hòa không khí Rapido để biến nó trở thành một thiết bị lọc không khí hoàn hảo đó là hệ thống tấm lọc lắp thêm phía sau quạt. Đây là hệt thống tấm lọc tích hợp gồm lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc Nano bạc.

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi, lọc bụi, khử độc

tam loc than hoat tinh 1

Lọc than hoạt tính là tập hợp của những lỗ nhỏ li ti được lấp đầy bằng các hạt than hoạt tính gáo dừa – một loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt này tấm lọc than hoạt tính của Rapido có bề mặt hấp thụ vô cùng lớn, giúp chúng có thể dễ dàng tiếp xúc và khử mùi hôi, khói độc và các phân tử hữu cơ độc hại như Formaldehyl, benzen,…

Tấm lọc Nano diệt tới 99.98% vi khuẩn nấm mốc.

tam loc nano bac 1

Màng lọc được tráng các hạt nano bạc hình cầu đường kính nhỏ hơn 20nm, có tác dụng lọc bụi, diệt nấm mốc, diệt khuẩn thậm chí diệt được cả các vi khuẩn kháng thuốc. Các ion bạc này sẽ tấn công vào tế bào của sinh vật gây hại ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt chúng. Đây là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường với tỉ lệ kháng khuẩn lên tới 99.98%.