Robot lau nhà có sạch không – Có nên mua không

rr6

Robot lau nhà có sạch không? Khi nó đang là sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh nhiều người tìm kiếm hiện nay. Những ai đang có nhu cầu mua sản phẩm này đều quan tâm mức độ làm sạch của robot so với các phương pháp khác như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có những câu trả lời chính xác nhất nhé.

Robot lau nhà có sạch không

Robot lau nhà có sạch không

Để đánh giá được việc robot lau nhà có hiệu quả không thì chúng ta cần chú ý đến một số đặc điểm sau của robot.

Kiểm tra công suất của robot hút bụi lau nhà

Công suất có tính quyết định về khả năng làm việc của robot hút bụi lau nhà. Vì vậy, để đảm bảo máy có thể hoạt động hiệu quả thì chúng ta cần chọn công suất và lực hút phù hợp với không gian sống. Chính vì vậy, để đảm bảo thì chúng ta nên chọn những máy có công suất thấp nhất là 1000 đến 2000 pa. Đặc biệt những không gian nhà rộng, cần lau hút sạch thì nên chọn những máy có công suất 2500pa.

Mức công suất 2500 pa cũng là mức công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Ví dụ như robot hút bụi lau nhà Rapido có mức công suất đó cùng với công nghệ đến từ Nhật có thể đảm bảo hoạt động liên tục làm sạch căn phòng lên đến 220m2.

Dung tích túi chứa hút bụi

Robot hút bụi có sạch không cũng còn phụ thuộc vào dung tích chứa hút bụi. Dung tích túi chứa bụi càng lớn thì sẽ hút được nhiều khu vực hơn và bạn sẽ không phải thường xuyên đi đổ bụi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất với căn phòng, tránh trường hợp chọn loại có dung tích lớn nhưng không hút được ở các vị trí thấp hay chật hẹp.

Thông thường, dung tích túi chứa bụi tầm khoảng 400- 600 ml có thể làm sạch cho các căn phòng có diện tích nhỏ từ 60- 80m2 trung bình mất khoảng 120 – 150 phút. Và nếu bạn muốn lựa chọn thiết bị để thực hiện vệ sinh cho cả căn phòng với diện tích lớn thì nên chọn cho mình những sản phẩm có túi đựng dung tích lớn hơn.

Tính năng thông minh

Robot lau nhà có sạch không

Những tính năng thông minh của robot cũng sẽ là yếu tố để quyết định robot hút bụi có hiệu quả không. Ví dụ như robot Rapido có tính năng tạo tường ảo ngăn cách với những chướng ngại vật, lập bản đồ thông minh để robot làm việc nhanh, không trùng lặp, không quay lại những nơi đã làm việc.

Khả năng dễ vận hành

Robot hút bụi là thiết bị thông minh nên nhiều người vẫn còn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Đặc biệt hầu hết các robot trên thị trường đều sử dụng tiếng Anh, những người lớn tuổi, ngoại ngữ không giỏi có thể gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Robot hút bụi Rapido là một trong những robot có tính năng cài đặt nói tiếng Việt duy nhất trên thị trường nên các thao tác rất dễ dàng sử dụng. Với công nghệ đến từ CHLB Đức, sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Robot hút bụi Rapido có khả năng làm sạch cao. Đặc biệt Robot hút Rapido còn là thương hiệu duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứa tia UV diệt khuẩn.

Với những thông tin ở trên chúng ta đã có những câu trả lời cho vấn đề Robot lau nhà có sạch không. Hãy lựa chọn cho gia đình một sản phẩm chất lượng với giá tối ưu nhất nhé!