Tư vấn mua robot hút bụi phù hợp với không gian và diện tích

r8s

Robot hút bụi đang trở thành một sản phẩm công nghệ thông minh giúp giải phóng sức lao động, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cho con người. Tuy nhiên, với quá nhiều chủng loại trên thị trường chắc hẳn nhiều người đang quan tâm đến tư vấn mua robot hút bụi để mua được sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là tư vấn mua sản phẩm robot hút bụi phù hợp nhất cho bạn nhé.

Tư vấn mua robot hút bụi

Tư vấn mua robot hút bụi theo không gian sống

  • Tư vấn mua robot lau nhà cho nhà mặt phố

Những gia đình sống ở không gian mặt phố sẽ thường xuyên bị bụi bẩn nhanh hơn các không gian khác. Ngoài ra, loại bụi này dùng chổi quét cũng khó làm sạch hết được nên thường xuyên phải lau dọn.

Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn những dòng robot có cả 2 chức năng vừa hút bụi vừa lau nhà, robot sẽ hút bụi trước, sau khi hút bụi xong thì tiến hành cho robot lau nhà để đảm bảo sàn nhà được lau sạch sẽ.

Đặc biệt nên mua loại robot có đèn UV diệt khuẩn để làm sạch thêm vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Trên thị trường không có nhiều loại robot được trang bị tính năng này. Robot RR8 và Robot R8s của Rapido là một trong những loại robot tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn vì có thêm tính năng đèn diệt khuẩn UV.

Robot hút bụi cho nhà chung cư tầng thấp và nhà trong ngõ

Những không gian như nhà chung cư, nhà tầng thấp, nhà trong ngõ thì lượng bụi bặm sẽ ít hơn. Nhưng nhu cầu lau lại lớn hơn bởi nền sẽ lâu khô hơn so với dạng nền khác bởi không khí không được thông thoáng như nhà mặt phố.

Chính vậy theo như tư vấn mua robot hút bụi thì nên mua những sản phẩm vừa lau, hút nhưng có tính năng nhỏ giọt nước nhưng không làm ướt sàn để sàn nhà sạch hơn, lau khô hơn. Hoặc mua những robot hút bụi lau nhà có lực hút lớn lên khoảng 2550pa để có khả năng làm sạch nhanh hơn.

  • Tư vấn mua robot hút bụi theo diện tích

Tùy thuộc vào mỗi diện tích nhà mà chúng ta sẽ mua một sản phẩm robot hút bụi phù hợp nhất.

Tư vấn mua robot hút bụi

  •       Từ 40m2 đến 80m2

Để làm sạch không gian diện tích như vậy thì chúng ta nên mua máy robot hút bụi có lực hút khá lớn từ 100pa đến 2500pa để robot có thể hoạt động hiệu quả, làm sạch nhanh hơn. Đặc biệt dung tích ngăn đựng rác từ 0.5 lít trở lên, lượng pin từ 3.000mAh để đảm bảo thời gian làm việc trong 120 phút.

  •         Diện tích trên 80m2

Với diện tích lớn như vậy thì chúng ta nên mua sản phẩm robot hút bụi có công suất và dung tích ngăn đựng rác tương tự như trên. Tuy nhiên cần mua sản phẩm có dung lượng pin lớn hơn để máy có thể hoạt động lâu hơn. Dung lượng pin nên từ 400 mAh trở lên kèm theo chế độ tự động sạc pin khi pin yếu.

Robot hút bụi Rapido có khả năng làm việc liên tục hơn 2 giờ đồng hồ với diện tích khoảng 220m2 trong một lần sạc đầy.

Như vậy với những thông tin tư vấn mua robot hút bụi ở trên hy vọng chúng ta đã có thể tìm mua cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.