Tút tát lại vóc dáng sau tết với trà detox thanh lọc cơ thể

tut tat lai voc dang sau tet voi tra

Sau tết vấn đề cân nặng lại trở thành nỗi lo của nhiều người khi đã nạp rất nhiều đồ ăn liên tục ít kiểm soát trong nhiều ngày. Hãy thanh lọc cơ thể bằng trà detox tiêu hao mỡ thừa mà Rapido dưới thiệu dưới đây nhé.

Lợi ích khi uống detox giảm cân

Hỗ trợ giảm cân: Detox giảm cân luôn là một sự bổ sung hợp lý trong các thực đơn ăn kiêng của bạn.Mặc dù không chứa nhiều calo nhưng thức uống này hoàn toàn có thể giúp bạn lấp đầy dạ dày và không cảm thấy đói nữa. Ngoài ra, nước detox còn là nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả, tránh tình trạng kiệt sức.

ấm đa năng Rapido

Loại bỏ mỡ thừa: Nếu bạn muốn tăng cường quá trình giảm cân bằng cách đốt mỡ thừa, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có tính nhiệt như ớt chuông, gừng để làm detox giảm cân.

Thanh lọc cơ thể: Thành phần chính của loại nước uống này chính là nước lọc và chất xơ nên sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và hỗ trợ hệ tiêu hóa của cơ thể.

Chống lão hóa: Với thành phần trái cây và rau củ quả dồi dào vitamin và các chất chống oxy hóa, nước uống detox sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa và nuôi dưỡng cơ thể luôn trẻ khỏe từ bên trong.

Trà hoa hồng giảm cân

 Nguyên liệu pha trà hoa hồng giảm cân: 3 bông hoa hồng khô

– Cách pha trà hoa hồng giảm cân:

+ Ngâm hoa hồng khô với nước nóng sau đó trút bỏ nước đó.

+ Tiếp tục rót nước nóng vào bình trà hoa hồng, ngâm trà trong vòng 5 – 7 phút khi cánh hoa nở ra thì có thể thưởng thức.

+ Ngoài ra bạn cũng thể thêm hoa hồng vào các loại trà mà mình đang sử dụng để tăng thêm hương vị cho tách trà cũng như tăng thêm hiệu quả giảm cân.

Trà giảm cân hoa cúc cam thảo

Nguyên liệu:

Hoa cúc 10 gram

Cam thảo 5 gram

Đường phèn

Cách thực hiện:

ấm đa năng Rapido

Bước 1: Cho toàn bộ các nguyên liệu vào trong ấm đa năng Rapido cùng với 1 lít nước.

Bước 2:  Cắm điện và chọn nút ấn pha trà sau đó chỉ cần chờ đợi ấm tự động đun đến khi xong sẽ tự ngắt.

Chỉ cần bạn uống hai loại trà này chăm chỉ mỗi ngày chắc chắn sau một thời gian ngắn sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh và có vóc dáng đẹp hơn.