Nấu ăn bằng bếp từ vào ngày tết có những lợi ích gì?

ra3 1

Tết đến nhu cầu nấu nướng sẽ nhiều hơn những ngày thường, chính vì thế cần có một chiếc bếp đảm bảo an toàn, nấu nhanh. Việc sắm sửa một chiếc bếp mới vào dịp tết đang được nhiều gia đình quan tâm. Trong đó sản phẩm bếp từ đang được nhiều người lựa chọn hơn cả vì những lợi ích thiết thực dưới đây.

Tốc độ nấu ăn nhanh

Bếp từ thường có công suất từ 1800 đến khoảng 2300w, những bếp đôi với hai vùng nấu có công suất tương tự như vậy. Ngoài ra, bếp từ với khả năng tập trung nhiệt độ cao tại vùng nấu, nhiệt sẽ được truyền trực tiếp đến đáy nồi, ít thất thoát ra bên ngoài nên sẽ làm chín thức ăn nhanh hơn các loại bếp khác trên thị trường.

Bếp từ

Hiệu năng sử dụng

Nếu như so sánh bếp từ và các sản phẩm bếp khác trên thị trường thì bếp từ được đánh giá có hiệu suất đun nấu cao hơn. Mâm từ của những sản phẩm bếp từ tốt như Ferroli, Rapido sẽ được làm từ đồng nguyên chất lên đến 99,99%. Điều này sẽ giúp cho mâm từ có khả năng tản nhiệt cao, tập trung, có độ bền lên đến trên hai mươi năm.

Bếp từ khả năng thất thoát nhiệt chỉ khoảng 10% thì bếp ga lên đến 40-60%. Như vậy có thể thấy vào dịp tết nấu ăn nhiều nhưng nhờ có hiệu năng cao nên bếp từ vẫn được đánh giá cao nhất.

Bếp từ an toàn cao

Bếp từ không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khá an toàn khi sử dụng. Bởi sóng điện từ phát ra từ bếp từ cường độ rất thấp, lại chỉ tác dụng trực tiếp lên phần nồi đun.

Khi sử dụng bếp từ sẽ không có tình trạng rò rỉ cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Bên cạnh đó, bếp từ có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào như trong phòng kín, phòng có điều hòa hay những nơi có gió lớn…

Trong không gian tết vui vẻ, việc nấu ăn không sản sinh ra khí Co2 cũng sẽ giúp cho không gian nhà trở nên sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, với mặt kính Schott Ceran là mặt kính bếp từ cao cấp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt, mặt kính này được cách điện hoàn toàn, và tản nhiệt nhanh nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dù tay có nước hay nền nhà ẩm vẫn không sợ bị điện giật.

Với những lợi ích ở trên thì chúng ta nên sắm ngay một chiếc bếp từ không chỉ tô điểm thêm không gian thêm sang trọng mà còn nhiều ưu điểm vượt trội.